25 กันยายน 2024 21:01 น.

วันอังคารที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๖๗ สภานักเรียนโรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ในพระบรมราชานุเคราะห์

นำโดย นายดำรง ศรพรม ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และตัวแทนนักเรียน จัดกิจกรรมมุทิตาจิต แด่ครูผู้เกษียณอายุราชการ คุณครูถนอม ภูนุช ที่บรรลุถึงความสำเร็จในภารกิจมาโดยตลอดอายุราชการได้สร้างคุณงามความดีปฏิบัติงานราชการอย่างสุจริต ตั้งใจ อุทิศแรงกายแรงใจ มาเป็นระยะเวลาอันยาวนานจนถึงเกษียณอายุราชการ