กิจกรรมประกวด ดาว-เดือน "Sichan Star" ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

25 กันยายน 2024 20:47 น.

วันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายดำรง ศรพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ในพระบรมราชานุเคราะห์

มอบหมายให้ นางนิตยา ปรีชาชีววัฒน์ รองผู้อำนวยการ

เป็นประธานเปิดกิจกรรม "Sichan Star"

กิจกรรมประกวด ดาว-เดือน ของนักเรียนโรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ในพระบรมราชานุเคราะห์

เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงความสามารถพิเศษ และมีความกล้าแสดงออก