พิธีประดับปลอกแขนคณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

25 กันยายน 2024 20:30 น.

วันพุธที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายดำรง ศรพรม ผู้อำนวยโรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ในพระบรมราชานุเคราะห์และคณะผู้บริหาร

เข้าร่วมพิธีประดับปลอกแขน ให้แก่ คณะกรรมการสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ และมอบเกียรติบัตรให้แก่คณะกรรมสภานักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖