2 กันยายน 2024 16:36 น.

วันศุกร์ที่ ๑๖ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายดำรง ศรพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ในพระบรมราชานุเคราะห์ มอบหมายให้ นางสาวสุดารัตน์ แจ้งใจ รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดกิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

เพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว "พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย" สร้างความตระหนักถึงความสำคัญของความรู้และความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีต่อการพัฒนาประเทศ