2 กันยายน 2024 14:56 น.

วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๗ นายดำรง ศรพรม ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ในพระบรมราชานุเคราะห์

ร่วมจัดกิจกรรมการเรียนรู้สู่อาชีพ "การทำน้ำพริกปลาสลิด"

ถือเป็น SOFT POWER ของโรงเรียน ด้านอาหาร ซึ่งเป็นการใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่น มาแปรรูปสร้างคุณค่า และราคาให้กับวัตถุดิบที่มีอยู่

ภายในกิจกรรมนักเรียนมีส่วนร่วมในการลงมือปฏิบัติสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และได้รับความรู้จากวิทยากรภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มาให้ความรู้แก่นักเรียน