การต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ และนโยบายไม่รับของขวัญ (No Gift Policy)

16 สิงหาคม 2024 13:24 น.

ขอประกาศตนเป็นหน่วยงานที่เจ้าหน้าที่รัฐทุกคนในสังกัด "ไม่รับ" ของขวัญและของกำนัลทุกชนิด จากการปฎิบัติหน้าที่ทุกเทศกาล

นายดำรง ศรพรม

ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ในพระบรมราชานุเคราะห์