ขอเชิญผู้ปกครองทุกท่านเข้าร่วม "ประชุมผู้ปกครอง"

30 พฤษภาคม 2024 20:45 น.

หนึ่งวันเพื่อลูกรัก 💛 การประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567

📌ขอเรียนเชิญผู้ปกครองนักเรียน เข้าร่วมประชุมตามวันและช่วงเวลาที่กำหนด

📌ทั้งนี้ ให้ทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเคร่งครัด

ทางโรงเรียนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านผู้ปกครองทุกท่านเหมือนเช่นที่ผ่านมา