นายพร้อมพันธุ์ ลายลักษณ์

ชื่อ นายดำรง ศรพรม
ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสถานศึกษา
วุฒิการศึกษา:
>>วุฒิปริญญาตรี ศึกษาศาสตรบัณฑิต (ศษ.บ.)
วิชาเอก สาขาวิชาการวัดและประเมินผลการศึกษา(มัธยมศึกษา)
>>วุฒิปริญญาโท การศึกษามหาบัณฑิต (กศ.ม.)
            วิชาเอก การบริหารการศึกษา
เบอร์โทรศัพท์: 0933459396

ชื่อ นางนิตยา ปรีชาชีววัฒน์
ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา
       รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา
วุฒิการศึกษา:
>>วุฒิปริญญาตรี บัญชีบัณทิตย์(บช.บ)
            วิชาเอก บัญชี
>>วุฒิปริญญาโท ครุศาสตร์มหาบัณฑิตย์(ค.ม.)
            วิชาเอก บริหารการศึกษา
เบอร์โทรศัพท์: 0649366661

ชื่อ นายพร้อมพันธุ์ ลายลักษณ์
ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา
วุฒิการศึกษา:
>>วุฒิปริญญาตรี ศิลปศาสตรบัณฑิต(ศศ.บ.)
            วิชาเอก ประวัติศาสตร์
>>วุฒิปริญญาโท ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต(ศษ.ม.)
            วิชาเอก บริหารการศึกษา
เบอร์โทรศัพท์: 0951636231

ชื่อ นางสาวสุดารัตน์ แจ้งใจ
วุฒิการศึกษา:
>>วุฒิปริญญาตรี บัญชีบัณฑิต (บช.บ.)
            วิชาเอก การบัญชี
            วิชาเอก การบริหารการศึกษา
เบอร์โทรศัพท์: 0868459969

หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้
ชื่อ นายสหรัตน์  กุฏอินทร์
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.1
วุฒิปริญญาตรีศึกษาศาสตรบัณฑิต (ศษ.บ.)
                   วิชาเอกคอมพิวเตอร์ศึกษา

ชื่อ นายสมเกียรติ     พรแสน
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.2
วุฒิปริญญาตรีครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.)
          วิชาเอกฟิสิกส์
วุฒิปริญญาโทครุศาสตรมหาบัณฑิต (ค.ม.)
          วิชาเอกการบริหารการศึกษา

ชื่อ นางจิดาภา   จันทร์สด
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.2
วุฒิปริญญาตรีวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)
                   วิชาเอกชีววิทยา
                  วิชาเอกการบริหารการศึกษา
ชื่อ นายจิรายุส  เรือนนะการ
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.1
วุฒิปริญญาตรีการศึกษาบัณฑิต (กศ.บ.)
                   วิชาเอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป

ชื่อ นายวรพล  วรพินิจ
                   วิชาเอกฟิสิกส์ประยุกต์

โครงสร้างการบริหารงานโรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ในพระบรมราชานุเคราะห์

หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้
ชื่อ นายณัฐพงษ์  แก่นมั่น