นายศุขสรรณ์ แจ้งใจ
รองผู้อำนวยการสถานศึกษา
วิทยฐานะรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ
รักษาการในตำแหน่ง
ผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์
ในพระบรมราชานุเคราะห์

นายพร้อมพันธุ์ ลายลักษณ์

ดร.ชลารักษ์ สายอุทัศน์
ผู้อำนวยการสถานศึกษา
โรงเรียนมัธยมวัดศรีจันทร์ประดิษฐ์ ในพระบรมราชานุเคราะห์

นายศุขสรรณ์ แจ้งใจ

นายพร้อมพันธุ์ ลายลักษณ์

ชื่อ นายณัฐพงษ์  แก่นมั่น
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.1
วุฒิปริญญาตรีครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.)

ชื่อ นางสาวอัจฉรา  แสงเพ็ชร

ชื่อ นายอภิเดช  ธรรมมาสูงเนิน
ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย
วุฒิปริญญาตรีวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.)
                   วิชาเอกสังคมศึกษา-มานุษยวิทยา

ชื่อ นางสาวพจนีย์  แท่นแก้ว

ชื่อ นายภูพิงค์  สร้อยอินต๊ะ

ชื่อ นายสมเกียรติ     พรแสน
          วิชาเอกฟิสิกส์
วุฒิปริญญาโทครุศาสตรมหาบัณฑิต (ค.ม.)

ชื่อ นางสาวสุพรรณี  ดวงมรกต
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.2
วุฒิปริญญาตรีครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต (คอ.บ.)
                   วิชาเอกวิศวกรรมคอมพิวเตอร์

ชื่อ นางจิดาภา   จันทร์สด
                   วิชาเอกชีววิทยา
ชื่อ นายภานุพงศ์  ประสมพงษ์
                   วิชาเอกเคมี

ชื่อ นายศรัญย์  สลัดทุกข์
                   วิชาเอกเคมีวิศวกรรม

ชื่อ นายจิรายุส  เรือนนะการ
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.1
วุฒิปริญญาตรีการศึกษาบัณฑิต (กศ.บ.)
                   วิชาเอกวิทยาศาสตร์ทั่วไป

ชื่อ นายสหรัตน์  กุฏอินทร์
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.1
วุฒิปริญญาตรีศึกษาศาสตรบัณฑิต (ศษ.บ.)
                   วิชาเอกคอมพิวเตอร์ศึกษา

ชื่อ นายวรพล  วรพินิจ
                   วิชาเอกฟิสิกส์ประยุกต์

ชื่อ นางสาวสุพชฌาย์ บุญปก
ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง
                   วิชาเอกชีววิทยา

ชื่อ นายวรกร  กลิ่นเกิด
ตำแหน่ง ครู อันดับ คศ.1
วุฒิปริญญาตรีศิลปศาสตรบัณฑิต (ศศ.บ.)
          วิชาเอกภาษาอังกฤษ
วุฒิปริญญาโทศิลปศาสตรมหาบัณฑิต (ศศ.ม.)
          วิชาเอกการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ

ชื่อ นางสาวสุภญา  แจ้งเวชยากร

ชื่อ นางสาวปาริชาติ  มีมูล
ชื่อ นางสาวลัดดา  ผดุงตาล

ชื่อ นางสาวณัฐสุดา  ทำพล
                   วิชาเอกภาษาอังกฤษ

ชื่อ นางสาวปิยนุช   ชายสวัสดิ์
                   วิชาเอกภาษาอังกฤษ

ชื่อ นางสาวอังสุมาริน กัญญพันธุ์
ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง